Sàn bất động sản online đầu tiên tại Việt Nam

Cuốn sách giới thiệu về cách để tìm kiếm và đầu tư bất động sản ngách. Hãy chiến thắng phân khúc này.

                  SÁCH TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN NGÁCH

 

                           

Tất cả chúng ta trong cuộc đời ít nhiều đều sẽ liên quan đến bất động sản.

            Nhưng số ít am hiểu và kiếm được tiền trong lĩnh vực này. Hầu hết mọi người đọc báo, xem tin tức, bình phẩm rồi tiếc nuối sau mỗi đợt “SỐT ĐẤT” ngang qua địa phương mình.

             Những năm gần đây, việc đầu tư bất động sản càng trở nên sôi động hơn nữa, khi mà dân số Việt Nam đang bước vào giai đoạn “VÀNG”. Có quá nhiều thứ cần phải biết nhưng Tài chínhTâm lý là 2 điều kiện cần thiết và quan trọng để thành công trong đầu tư bất động sản. Hầu hết mọi người chỉ tập trung vào việc tìm kiếm các miếng đất và thị trường mới mà quên mất nền tảng để thành công trong đầu tư bất động sản, đó là quản trị tài chính và cảm xúc trong đầu tư.

            Trong cuốn sách này TrumDa cùng tác giả Trịnh Văn Mạnh sẽ chia sẻ những kiến thức quản trị tài chính giúp bạn làm chủ cảm xúc khi đầu tư bất động sản. Những kiến thức nền tảng quan trọng này được đúc rút từ kinh nghiệm của những nhà đầu tư cá nhân có tài sản trăm tỷ tại Việt Nam. Những nhà đầu tư này được ví như những nhà TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN, sở hữu những bí mật đầu tư thành công và rất ít khi chia sẻ bí quyết đó cho người ngoài. Một trong những bí mật đó là: Tài chínhTâm lý .

            Với cuốn sách này chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách tư duy với các nhà đầu tư sành sỏi, tạo lập môi trường đầu tư lành mạnh hơn bằng cách nâng cao kiến thức của các nhà đầu tư. Qua cuốn sách này chúng tôi hy vọng có thể góp phần nhỏ bé vào sự thành công của bạn trong lĩnh vực bất động sản.

            Cuốn sách được viết bởi tác giả Trịnh Văn Mạnh

 

Bài Viết Khác